Cách vẽ chân mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc

Chân mày ngang là xu hướng làm đẹp xuất hiện từ khá lâu nhưng đến hiện nay vẫn chưa hề hết hot và vẫn nhận được sự quan tâm, ưa chuộng của các chị em phụ nữ khi muốn sở hữu đôi chân mày thanh tú, hài hòa với gương mặt. Tuy nhiên, cách vẽ chân mày ngang như thế nào để phù hợp với gương mặt và chuẩn Hàn Quốc thì không phải ai cũng biết.

Để có được đôi chân mày ngang Hàn Quốc chuẩn ngoài độ khéo léo bạn còn phải thực hiện theo đúng các bước sau đây:

Bước 1: Định hình dáng lông mày
Chắc chắn không ai có thể tự kẻ chân mày mà không cần khuôn rồi. Chính vì vậy bước đầu tiên mà mọi người cần phải thực hiện cách vẽ chân mày đẹp tự nhiên ngang đó chính là định hình dáng lông mày. Đầu tiên bạn có thể sử dụng bút bi hoặc chì kẻ mày để chấm tại các điểm đầu, giữa và đuôi chân mày ngang bằng nhau. Sau khi đã xác định điểm xong bạn dùng chì trùng tông màu da hoặc không màu để kẻ khuôn chân mày ngang.
Bước 2: Tỉa lông mày
[IMG]
Để có được dáng mày cân đối, đều đẹp tự nhiên bạn nên cắt bớt những sợi lông mày lởm chởm bên ngoài, sau đó sử dụng nhíp để tỉa lại dáng mày sao cho gọn gàng và mảnh hơn.
Tuy nhiên, với những ai có khuôn mày gọn gàng rồi thì không cần thực hiện bước này.
Cách vẽ chân mày ngang đúng chuẩn Hàn Quốc
Bước 3: Chuốt lông mày
Bước này sẽ giúp những sợi lông mày của bạn được đều và gọn gàng vào nếp giúp quá trình thêu chân mày ngang diễn ra thuận lợi hơn. Với đầu lông mày chị em nên chuốt theo chiều thẳng và phần còn lại chuốt về phía cuối đuôi mày.
Bước 4: Thực hiện cách vẽ chân mày ngang
Tùy vào màu da và màu tóc mà bạn chọn màu chỉ kẻ chân mày phù hợp. Với bước này bạn chỉ cần tô lại theo khuôn chân mày ngang mà bạn đã định hình từ bước 1 là được. Lưu ý: Bạn nên tô đều tay và không nên tô đậm quá để mày trông được tự nhiên hơn.
Bước 5: Che khuyết điểm
Bước cuối cùng này bạn nên sử dụng kem che khuyết điểm để che đi những lỗ chân lông cũng như vết tích cắt tỉa và những màu chì bị lem trong lúc kẻ chân mày.
Xong rồi, chắc chắn rằng sau khi thực hiện các bước trong cách vẽ chân mày ngang ở trên bạn sẽ sở hữu được dáng chân mày ngang đẹp tự nhiên, hài hòa đúng chuẩn Hàn Quốc. Cùng nhìn vào gương và cảm nhận về thành quả mà mình vừa đạt được nhé!

You May Also Like

About the Author: Nguyen Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *