Cần lưu ý những gì sau khi phẫu thuật nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực là quá trình khá phức tạp giúp các chị em phụ nữ cải thiện vòng 1, giúp ngực trở nên căng tròn, đẹp tự nhiên. Một vài chú ý sau đây khiến các chị em có cách chăm sóc ngực sau khi tiến hành phẫu thuật.

 Chế độ chăm sóc sức khỏe sau khi nâng ngực

-Quá trình phẫu thuật nâng ngực được tiến hành trong khoảng 1 đến 2 giờ đồng hồ. Sau đó bạn sẽ được đưa về phòng hậu phẫu dưới sự chăm sóc của các chuyên gia y tế.  Sau khi tỉnh lại, bạn sẽ có cảm giác hơi đau, tuy nhiên, cảm giác này sẽ qua nhanh nếu bạn uống thuốc đều đặn theo đơn của bác sĩ.

nang-nguc-5

Bác sĩ TMV Đông Á theo dõi sức khỏe khách hàng sau khi nâng ngực

-Nên đi lại cho khí huyết lưu thông thay vì nằm yên một chỗ. Cảm giác căng tức cơ ngực là hiện tượng bình thường bạn không nên lo lắng.

-Vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

-Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng để cố định form chuẩn nhất.

Chế độ ăn uống sau nâng ngực

Các ca phẫu thuật dù lớn dù nhỏ khi có sự can thiệp của dụng cụ y tế tác động lên phần mềm của cơ thể tuy mức độ nông sâu có khác nhau nhưng đều để lại vết thương tạm thời trên da.

Việc kiêng ăn một số thức ăn sau quá trình nâng ngực chảy xệ hạn chế tối đa khả năng sưng tấy, tạo mủ, viêm nhiễm, hay sẹo lồi, sẹo thâm ở vùng vết thương hở, đảm bảo kết quả thẩm mỹ được kéo dài. Vì vậy, sau khi nâng ngực nội soi bạn nên kiêng những loại thức ăn nhất định: Thịt bò (Có thể khiến vết thương để lại sẹo thâm) rau muống(vết mổ để lại sẹo lồi), trứng(Trứng sẽ làm vết mổ loang ra lang ben), đồ nếp, hải sản..

Bạn nên ăn những loại thức ăn như:  Thịt lợn, ăn nhiều hoa quả tươi, uống nhiều nước, đặc biệt là đi lại nhẹ nhàng, tránh tác động mạnh vào vùng ngực…

Sinh hoạt vợ chồng

Sau khi phẫu thuật nâng ngực bao lâu thì mới nên quan hệ vợ chồng là vấn đề được rất nhiều chị em phụ nữ quan tâm. Các chuyên gia cho biết: Khoảng 1 tháng sau nâng ngực thì bạn có thể quan hệ vợ chồng được.

Bởi lúc đó vết mổ cũng đã bình phục, ngực cũng ổn định hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo ngực không bị bất cứ biến chứng nào khác thì nên quan hệ nhẹ nhàng không nắn bóp ngực mạnh hoặc thực hiện tư thế nằm sấp. Sau khoảng 2-3 tháng bạn có thể quan hệ bình thường như trước khi nâng ngực.”

Như vậy, nâng ngực là giải pháp giúp chị em trở nên quyến rũ và, ngực to gợi cảm hơn trong thời gian ngắn. Đây là biện pháp an toàn, mang lại hiệu quả và tình thẩm mỹ cao. Một vài chú ý trên sẽ giúp chị em có kinh nghiệm chăm sóc sức khỏe sau khi nâng ngực.

You May Also Like

About the Author: Nguyen Trung

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *