Cắt cánh mũi giải pháp cho chiếc mũi to xấu xí.

Chào Y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Kim! Em tên là Thanh Hằng, hiện em đang có dự định thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuật vì em rất sợ đau. Thế nhưng, khi tìm hiểu em lại được biết, thủ pháp này lại có hai công nghệphẫu thuật cánh mũi và cuộn cánh mũi. Mà mũi em có cấu tạo 2 cánh mũi dày, to, thô, lỗ mũi lại rộng thì em nên chọn lựa kỹ thuật nào hay em có thể tự chọn lựa kỹ thuật mình thích. Bên cạnh đó em cũng do dự về việc cắt cánh mũi có để lại vết sẹo hậu phẫu. Vậy cách ngăn ngừa vết sẹo hậu phẫu cắt cánh mũi? Em rất mong nhận được sự hội đáp sớm của Y bác sĩ.

Cảm ơn Thanh Hằng đã gửi câu hỏi đến cho chúng tôi. Có thể thấy qua đókhông ít tình trạng xoay quanh việc bạn muốn thu nhỏ cánh mũi của mình. Đây cũng là trường hợp chung của tất cả mọi người khi tiến hành chỉnh sủa lại mũi. Dưới đây nhà nghiên cứu xin giải thích tường tận cho bạn hiểu.
Như các bạn đã biết, thu gọn cánh mũi không cần phẫu thuậtmột biện pháp cho những ai có hai bên cánh mũi to, rộng. Việc để cánh mũi thô như cậy sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trở thành không cân xứng cũng như làm suy giảm tính làm đẹp trên bộ mặt. Cũng chính Vì thếrất nhiều đã tìm đến thủ pháp này như một phương pháp cứu cánh cho bản thân.
Như bạn đã tìm hiểu thu hẹp cánh mũi không phẫu thuậthai kỹ thuật là cuộn cánh mũ và cắt cánh mũi. Mỗi phương pháp lại được áp dụng với từng đối tượng khách hàng khác biệt.

– Cắt cánh mũi thường chỉ áp dụng với những trường hợp có cánh mũi dày, to, hai lỗ mũi rộng.
– Cuộn cánh mũi được áp dụng cho khách hànghai cánh mũi mảnh mai.
Trong tình trạng của bạn các chuyên gia khuyên bạn nên ứng dụng phương pháp cắt cánh mũi vì đây có thể xem là thủ pháp tối ưu nhất cho bạn.
Tại biện pháp này, các Y bác sĩ sẽ thực hiện rạch 2 đường nhỉ ở dưới chân mũi và cắt bó 1 đoạn chân mũi để giúp mũi thon gọn hơn.
>>>> Xem thêm: nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền – bảng giá chuẩn 2017.

Sau phẫu thuật cắt cánh mũi có để lại vết sẹo không?

Theo chúng tôi vấn đề để lại sẹo sau phẫu thuậtquan tâm lo lắng của phần nhiều gần như mọi người. Trên thực tại, bất kỳ một quá trình phẫu thuật nào cũng tiềm tàng nguy cơ tạo thành vết thẹo hậu phẫu. Thế nhưng, nếu bạn lựa chọn trung tâm phẫu thuật cánh mũi danh tiếng tốt, các Y bác sĩ có tay nghề chuyên môn giỏi song song tuân thủ được đúng những quy tắc sau, đảm bảo sẹo không còn là trường hợp khiến bạn phải nhọc lòng e ngại nữa.
Mặc dầu phẫu thuật cắt cánh mũi đơn thuần là 1 chưa là phẫu thuật hơi đơn giản, tuy nhiên nó lại yêu cầu rất cao về sự hiểu biết tay nghề của Y bác sĩ tiến hành. Nên bạn cần cân nhắc khi lựa chọn trung tâm thực hiện.

Tình trạng sẹo xuất hiện có thể xảy ra nếu trong thời kỳ bạn chăm sóc không tuân theo sự chỉ dẫn của bác sĩ. hoàn toàn không ăn những loại thức ăn có thể tạo vết thẹo như rau muống, hải sản, gạo nếp… trong khoảng 1 tháng đầu sau phẫu thuật. Thay vào đó, chúng ta nên uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh và hoa quả giàu vitamin A, C.
Hy vọng qua những phân tích Qua đây, bạn Thanh đã hiểu thêm là phương pháp này để có sự chọn lựa tối ưu cho mình.

Có thể bạn quan tâm: Thế nào là công nghệ sua mui khong can phau thuat?

You May Also Like

About the Author: hongson1992

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *