Cty CP Tập đoàn Thành Long chào mừng Quốc khánh

(Xây dựng) – Nhân kỷ niệm 71 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh (2/9), Cty CP Tập đoàn Thành Long mở tiệc chiêu đãi, tri ân các vị cố vấn, chuyên gia nước ngoài, đối tác chiến lược cùng toàn thể cán bộ, kỹ sư, công nhân viên.

Cty CP Tập đoàn Thành Long chuyên sản xuất gia công kết cấu thép dùng trong xây lắp công nghiệp, chế tạo các sản phẩm gia công kết cấu, dầm thép, khung nhà xưởng, cầu, các dự án nhiệt điện quốc gia; Chuyên làm các dự án quốc gia: cột điện cao thế 500kV, cầu vượt bằng thép; Sản xuất kết cấu thép và mạ kẽm. Công suất nhà máy 1.000 tấn/tháng.

Hiện nay, các công trình giao thông, truyền tải điện quốc gia trải dài từ Bắc đến Nam, nơi đâu cũng ghi dấu ấn đậm nét của Thành Long trong việc đóng góp xây dựng. Ngoài ra, Tập đoàn Thành Long cũng xuất khẩu một số dự án ra thị trường quốc tế như: Lào, Hàn Quốc, Thái Lan, Pakistan… Sản phẩm PTC như dự án NĐTB-PACO được các bạn hàng quốc tế đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như tiến độ thi công.

Tập đoàn Thành Long đã và đang hợp tác thành công nhiều dự án với các tập đoàn kinh tế lớn của Nhật Bản như: KaWADA, TOA… Doanh thu hàng năm của tập đoàn Thành Long lên tới hàng nghìn tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 800 cán bộ công nhân viên.

Để có được sự thành công đó là do tư duy, định hướng đúng đắn của bộ máy lãnh đạo cùng sự cố gắng, đoàn kết của cán bộ, kỹ sư, công nhân đang ngày đêm lao động.

Hồng Quang

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *