Đau lòng con trai tâm thần dùng gạch đánh chết mẹ

Dân trí Bị mẹ ngăn cản không cho đi khỏi nhà, người con trai bị chứng thần kinh lập tức dùng dao, gạch tấn công mẹ đến tử vong.

Vụ việc đau lòng này xảy ra vào lúc 14h chiều 8/9 tại địa bàn xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh. Nạn nhân là bà Nguyễn Thị Liên, SN 1954; hung thủ là con trai bà Liên tên Bùi Văn Hải, SN 1985.

Nguồn tin từ xã Cẩm Duệ cho biết, Hải vốn là người bị chứng bệnh thần kinh, gia đình vừa tìm kiếm về được sau một thời gian Hải bỏ đi khỏi nhà.

Chiều qua, thấy Hải tiếp tục đòi bỏ nhà ra đi, bà Liên đã liên tục can ngăn. Bị mẹ ngăn cản, Hải nổi điên dùng dao chém, tiếp đó dùng gạch đánh mẹ tới tấp. Khi người dân biết sự việc thì đã quá muộn. Do chấn thương quá nặng, mất nhiều máu, bà Liên đã tử vong.

Người dân đã khống chế Hải, báo cáo chính quyền, sau đó bàn giao Hải cho Công an huyện Cẩm Xuyên cách ly.

Do hoàn cảnh của gia đình nạn nhân quá bi đát (3 người con đã chết, 2 người con còn lại bị chứng tâm thần, chồng đau yếu) nên chính quyền xã Cẩm Duệ, bà con lối xóm đã phải hỗ trợ vật chất, tinh thần lo tổ chức tang ma cho nạn nhân.

Được biết, ngay trong chiều 8/9, để tránh đối tượng gây ra vụ việc đau lòng tương tự, chính quyền xã Cẩm Duệ đã phối hợp Công an huyện Cẩm Xuyên làm thủ tục sớm đưa đối tượng vào Trung tâm Chữa bệnh – Giáo dục – Lao động xã hội tỉnh Hà Tĩnh chữa bệnh, quản lý.

Hà Phương

Tag :xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh, thần kinh, xã Cẩm Duệ, huyện Cẩm Xuyên, đánh chết mẹ, tâm thần

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *