Giá vàng hôm nay (11/1) nối

Giá vàng bữa nay (11/1) tiếp tăng lên mức cao nhất 6 tuần qua khi nhu cầu vàng vật chất tại châu Á tăng mạnh.

Giá vàng hôm nay tăng lên mức cao nhất 6 tuần qua.
cáo hôm thứ ba cho biết nhu cầu vàng vật chất từ Trung Quốc đang tăng mạnh khi tết cựu truyền của nước này đang đến gần. Điều này đã giúp cho giá vàng bữa nay tăng 7 USD mỗi ounce lên 1.187 USD/ounce, mức cao nhất 6 tuần. giá vàng hôm nay tại việt nam

Giá vàng giao kỳ hạn tháng 2 trên sàn Comex cũng tăng nhẹ đạt ngưỡng 1.185,6 USD/ounce.

Theo giới phân tích, thị trường hiện đang ngóng tin từ cuộc họp báo trước hết của Tổng thống thắng cử Donald Trump được tổ chức vào thứ Tư (rạng sáng thứ Năm giờ Việt Nam). Những tín hiệu từ đây sẽ là một phần căn cứ để nhà đầu tư xác định hướng đi của vàng, trong bối cảnh đồng USD có dấu hiệu chững lại, còn giá dầu thô đi xuống.

phân tách kỹ thuật cho thấy, xu hướng giảm giá trong ngắn hạn vẫn là chủ đạo. Ngưỡng kháng cự gần nhất là đỉnh cao phiên liền trước: 1.187,7 USD/ounce và sau đó là 1.195 USD. Ngưỡng tương trợ gần nhất là mức thấp nhất hôm thứ Hai: 1.172,2 và sau đó là 1.163,6 USD/ounce.

Giá vàng trong nước mở cửa phiên sáng nay cũng tăng nhẹ. Tại tập đoàn DOJI, giá vàng miếng SJC giao thiệp ở mức 36,42-36,54 triệu đồng/lượng (mua vào – bán ra). Cùng thời khắc tại TP Hồ Chí Minh, giá vàng miếng SJC được công ty VBĐQ Sài Gòn ban bố tại 36,3-36,60 triệu đồng/lượng ứng hai chiều mua/bán.

So với giá vàng thế giới tính theo tỷ giá quy đổi, giá vàng trong nước đang cao hơn khoảng 4,1 triệu đồng/lượng. cách thủ đâm cho nữ lên đỉnh

You May Also Like

About the Author: thainguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *