Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Đối đầu tập 2: Đông Nhi, Noo cùng khóc

Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Đối đầu tập 2 với sự góp mặt của Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường tiếp tục lên sóng vào lúc 22h, thứ Bảy, ngày 03/09/2016 trên kênh VTV3.

Giọng hát Việt Nhí – The Voice Kids 2016 tiếp tục bước vào đêm thi thứ hai của vòng Đối đầu. Theo đó, mỗi huấn luyện viên có 15 chiến binh để thi tài trong vòng Đối đầu, các bé chia nhóm 3 người, thi đấu trên sân khấu để huấn luyện viên quyết định một bé được đi tiếp, hai người còn lại phải chia tay chương trình.

Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Đối đầu tập 2 với sự góp mặt của bộ tứ giám khảo Noo Phước Thịnh, Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Vũ Cát Tường lên sóng VTV3 vào lúc 22h ngày 03/09/2016 và được Báo điện tử Người Đưa Tin tường thuật trực tiếp.

Mở đầu chương trình là phần “đối đầu” nảy lửa của 3 thí sinh nhí Gia Kiệt, Phương Nhi và Chu Tuấn Ngọc của đội Noo Phước Thịnh qua mash-up “Em bé quê – Hoa thơm bướm lượn – Người ở người về”.

Những ký ức tuổi thơ hồn nhiên dường như được gợi lại qua giọng hát trong trẻo, đầy cảm xúc của các em.

Noo Phước Thịnh cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải quyết định ai sẽ là người ra về. Nam ca sĩ rơi nước mắt khi loại hai thí sinh còn lại để giữ bé Chu Tuấn Ngọc được đi tiếp vào vòng trong.

Tiếp theo là màn đối đầu của Thùy Dung, Gia Quý và Hoài Thương đội Đông Nhi – Ông Cao Thắng qua ca khúc “Mừng tuổi mẹ”. Với màn biểu diễn giàu cảm xúc, hòa quyện cùng nhau trong từng lời hát, giám khảo Đông Nhi – Ông Cao Thắng cảm thấy vô cùng khó khăn khi phải đưa ra quyết định lựa chọn của mình. Cuối cùng, chỉ duy nhất bé Thùy Dung được bước tiếp vào vòng trong.

3 thành viên nhí của đội huấn luyện viên Vũ Cát Tường mang đến một tiết mục, sôi động, ấn được, ăn ý qua phần thể hiện ca khúc “Lights”. Sau khi suy nghĩ, cân nhắc thật kĩ, huấn luyện viên Vũ Cát Tường chọn bé người Nga Milana đi tiếp vào vòng liveshow.

Tiếp đến là Huyền Trân, Khánh Linh và Như Quỳnh của đội ca sĩ Đông Nhi – Ông Cao Thắng. Cả 3 em cùng khoe chất giọng ngọt ngào, trong trẻo qua ca khúc “Trong lành giấc mơ”.

Ở phần thi này, huấn luyện viên Đông Nhi cảm thấy vô cùng khó khăn khi đưa ra quyết định của mình. Sau khi loại Huyền Trân và Như Quỳnh, nữ ca sĩ rơi nước mắt.

Ở tiết mục cuối cùng trong Giọng hát Việt nhí 2016 vòng Đối đầu tập 2, Vân Trang, Thụy Bình và Khánh Linh của đội huấn luyện vên Vũ Cát Tường mang đến một tiết mục giàu cảm xúc qua bản mashup “Xa mưa giông – Bèo dạt mây trôi – Lý cây đa”. Sau tiết mục này, Vũ Cát Tường quyết định chọn Thụy Bình.

Xem thêm >>> Thành Long được trao tượng vàng Oscar

Tử Văn

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *