Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung đoạn teaser chính thức của liveshow 9 tỉ đồng kỷ niệm 20 năm ca hát sắp tới.

Ngay sau khi công bố chính thức thông tin về “siêu show” với tên gọi “Diamond Show” sẽ được diễn ra vào ngày 1 và 2/10 tại Nhà hát Hòa Bình (TP Hồ Chí Minh) và ngày 15/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Thủ đô Hà Nội), ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục tung đoạn teaser chính thức của liveshow.

Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 1
Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng tập luyện cho liveshow 9 tỉ đồng phủ đầy kim cương.

Có độ dài hơn 2 phút rưỡi nhưng ekip thực hiện teaser “Diamond Show” đã phải mất nhiều ngày quay với cường độ làm việc căng thẳng. Ngoài phần cảnh trí, ekip phải chuẩn bị rất nhiều trang phục cho nhân vật chính là Mr Đàm và các nhóm nhảy có mặt trong teaser để đáp ứng các phân cảnh khác nhau trong teaser. Đặc biệt, với teaser lần này, Mr Đàm đã phải sử dụng “gia tài” bao gồm nhiều món trang sức đắt tiền của anh nhằm phục vụ cho các cảnh quay. Ca sĩ – diễn viên Thúy Uyên, người chịu trách nhiệm kiểm soát toàn bộ phần dàn dựng vũ đạo cho liveshow cũng góp mặt trong teaser.

Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 3
Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 4

Ca sĩ – diễn viên Thúy Uyên

Đúng như tên gọi “Diamond Show”, hầu hết các chi tiết Mr Đàm sử dụng cho liveshow phần lớn được đính những viên pha lê lấp lánh như những viên kim cương. Nếu để ý, khán giả sẽ thấy phần lớn các trang phục của Đàm Vĩnh Hưng, trang phục của vũ công cho đến đạo cụ, bàn trang điểm; chiếc micro… đều được đính những viên pha lê lấp lánh.

Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 5
Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 6

Teaser “Diamond Show” được xem là một lát cát nhỏ về hình ảnh và tính chất tổng thể của “Diamond Show”. Với liveshow đầu tư lên đến 9 tỉ đồng lần này, Mr Đàm sẽ đem đến cho khán giả mộ điệu một show diễn lộng lẫy, đẳng cấp, diêm dúa và sang trọng. Theo đó, tất cả các yếu tố từ âm nhạc, khách mời, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, trang phục, vũ công… đều được Mr Đàm đầu tư kĩ lưỡng đến từng chi tiết.

Cách làm đi vào từng tiểu tiết rất nhỏ cũng như sự chịu chi cho việc dàn dựng một cách hoành tráng, công phu từ lâu đã là một thứ “đặc sản” thường thấy trong các dự án âm nhạc của anh và “Diamond Show” lần này cũng không ngoại lệ. Tất cả sẽ thể hiện được sự kì công, phản ánh cái “gout” rất riêng của Đàm Vĩnh Hưng trong suốt 20 năm qua.

Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 7
Hé lộ teaser liveshow 9 tỷ đồng phủ đầy kim cương của Đàm Vĩnh Hưng - Ảnh 8

Ngoài nhân vật chính – Mr Đàm, “Diamond Show” còn quy tụ lực lượng khách mời là những tên tuổi trong làng giải trí: Ca sĩ Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Noo Phước Thịnh, Bảo Anh. Đạo diễnTrần Vi Mỹđảm nhận vai trò tổng đạo diễn cho chương trình lần này.

Hoàng Anh

Ảnh: Thành Phạm

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *