Hoa hậu quý bà Sương Đặng từ sang trọng đến ‘sexy’ với đầm ánh bạc

Dù đã ở cái tuổi không còn trẻ nhưng Hoa hậu quý bà Sương Đặng vẫn sở hữu vóc dáng thon gọn và mảnh mai. Trong bộ hình mới nhất HHQB Sương Đặng khoe vẻ đẹp quyến rũ, kiêu sa.

Trong các thiết kế ánh bạc hoặc sử dụng hoạ tiết ánh bạc vốn là sắc màu luôn tạo cho người mặc vẻ kiêu sa, lộng lẫy, Hoa hậu quý bà Châu Á tại Mỹ, Sương Đặng biến hoá trong những hình ảnh khác biệt. Vẻ đẹp từ sang trọng với đầm xoè cổ điển đến vẻ gợi cảm sexy trong thiết kế dạ hội có những đường cut out táo bạo hở ngực và eo, lưng của chị khiến người đối diện không thể rời mắt.

Với những phong cách có phần khác biệt cùng trong tone màu ánh bạc, Hoa hậu Sương Đặng cũng liên tục “biến hoá” từ hình ảnh quý cô mang vẻ thanh tân tươi trẻ, đến vẻ sang trọng của người phụ nữ đang bước vào độ chín, hết sức quý phái.

Hoa hậu U40 cũng không ngại ngần khoe vòng 2 với áo ngực crop top. Mặc dù ngoài đời là người khá kín đáo, thanh lịch trong gu thời trang, nhưng Hoa hậu cũng khuyến khích phụ nữ U40 sẵn sàng khoe… eo, để cổ vũ cho tinh thần luôn đẹp dù bất cứ tuổi nào.

Hoa hậu chia sẻ, phụ nữ trải qua 3 lần sinh nở như chị rất khó giữ được phần bụng phẳng phiu, tuy nhiên, nêu ý thức được việc giữ gìn thì vòng bụng phẳng lì sẽ luôn mỉm cưởi chào đón phụ nữ ở bất cứ tuổi nào.

Mai Hưng

Ảnh: Ali Bùi

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *