Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face?

Là “chiến binh” cuối cùng của đội HLV Phạm Hương và sở hữu nhiều lợi thế, liệu Khánh Ngân có thể lập nên kỳ tích cho mình ở những chặng đua cuối của The Face?

Chương trình Gương mặt thương hiệu – The Face Vietnam đang bước vào giai đoạn nước rút, tương quan lực lượng giữa 3 đội cũng khác nhau khi team Lan Khuê và Phạm Hương chỉ còn một thành viên duy nhất lần lượt là Quỳnh Mai, Khánh Ngân còn team Hồ Ngọc Hà với 3 ứng viên xuất sắc khác Lê Hà, Chúng Huyền Thanh, Phí Phương Anh. Chính vì thế, các nhân tố này đang tung hết khả năng cùng sức hút của chính mình để có thể chạm tay vào chiếc vé chung kết.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 1

Sau khi đồng đội Ngọc Loan bị loại vào tập 9 vừa qua, Khánh Ngân trở thành chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương và cũng chính là lúc cô nàng này trở nên tỏa sáng nhất nhận được nhiều lời khen ngợi từ các huấn luyện viên cũng như sự yêu mến từ khác giả. Vậy, liệu từ bước đệm này cùng với nhiều lợi thế của chính mình, Khánh Ngân có thể bứt phá để tiến đến chung kết chương trình?

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 2

Khánh Ngân một lần nữa khẳng định được sức hút tâm điểm của chính mình trong những bức ảnh mới nhất đầy cuốn hút. Cô khiến mọi người không khỏi ngạc nhiên với gương mặt cuốn hút không tỳ vết, xinh đẹp tựa nữ thần cũng như màn “lột xác” ấn tượng trong thiết kế đầy gợi cảm.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 3

Đi được hơn 2/3 chặng đường, Khánh Ngân là một nhân tố đầy tiềm năng của đội Phạm Hương khi chưa bao giờ lọt top nguy hiểm. Cô luôn thể hiện hết mình trong những phần thử thách. Đáng chú ý, trong tập phát sóng vừa qua, cô nhận được cơn mưa lời khen từ mọi người bởi lối ứng xử thông minh cùng thần thái của gương mặt thương hiệu.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 4

Khánh Ngân sở hữu gương mặt khả ái, ngọt ngào của một “ngọc nữ”, rất phù hợp với các thương hiệu, đúng với tiêu chí tìm kiếm của chương trình. Không chỉ thế, trong những bức mình mới nhất của mình, Khánh Ngân còn thể hiện sức hút với vóc dáng vô cùng gợi cảm, quyến rũ. Đây là một lợi thế giúp cô tiến bước trên con đường người mẫu, đại diện các thương hiệu.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 5

Trải qua nhiều phần thử thách từ chương trình, Khánh Ngân là chiến binh cuối cùng của đội Phạm Hương.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 6

Khánh Ngân đang nhận được nhiều lời mời đóng phim quảng cáo, nhưng hiện tại cô dành thời gian cho chương trình The Face. Đây là một lợi thế lớn của Khánh Ngân trong cuộc chiến nhan sắc và cân não này.

Khánh Ngân liệu có bứt phá tiến đến chung kết The Face? - Ảnh 7

Khuôn mặt cuốn hút, vóc dáng nóng bỏng, gout thời trang ấn tượng cùng sự thông minh duyên dáng, Khánh Ngân xứng tầm là một gương mặt thương hiệu. Với nhiều lợi thế cũng như sự dẫn dắt sắc bén của Phạm Hương, Khánh Ngân đang chứng minh là một nhân tố sẽ làm nên chuyện và tiến vào chung kết của chương trình năm nay.

Minh Trí

Ảnh: Lê Thiện Viễn

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *