Lập kỳ tích, Futsal Việt Nam được FIFA khen ngợi

ĐT futsal Việt Nam được nữ sinh xinh đẹp tiếp sức

Futsal Việt Nam thắng lớn, báo chí quốc tế sững sờ

ĐT futsal VN chiến đấu 200% sức lực với đội Ý

Như đã biết, ĐT futsal Việt Nam đã tạo nên được kỳ tích khi chính thức góp mặt ở vòng 1/8 World Cup trong lần đầu tiên góp mặt.

Lập kỳ tích, Futsal Việt Nam được FIFA khen ngợi - 1

FIFA ca ngợi kỳ tích của Việt Nam sau khi lọt vào vòng 1/8

Sau khi thắng một trận (trước Guatemala 4-2) và để thua hai trận (trước Paraguay 1-7 và Italy 0-2), tuyển futsal Việt Nam chỉ có 3 điểm với hiệu số bàn thắng là -6 nhưng theo luật lệ của giải đấu này, Việt Nam là đội có đủ điều kiện vào vòng trong do nằm trong nhóm 4 đội xếp thứ 3 có thành tích tốt nhất.

Ngay sau chiến tích này, rất nhiều CĐV yêu mến đội tuyển đã dành cho ĐT Futsal của chúng ta những thông điệp tốt đẹp cùng rất nhiều lời ngợi khen, ngay cả trên trang Twitter của FIFA cũng đã gửi những lời chúc mừng ĐT Futsal Việt Nam vì đã lọt vào vòng 16 đội. Còn nhớ cách đây ít ngày trang web của FIFA đã có một bài viết dài miêu tả về chiến thắng lịch sử của Việt Nam trước Guatemala.

Dự kiến, đối thủ của đội tuyển futsal Việt Nam ở trận đấu loại trực tiếp sắp tới sẽ là đội tuyển Nga hoặc Bồ Đào Nha. Đây là hai đối thủ rất mạnh khi Nga xếp thứ ba còn Bồ Đào Nha đứng thứ 7 trên BXH thế giới.

Tuy nhiên với những gì đạt được, ĐT Futsal Việt Nam hoàn hoàn có thể tự tin chơi bằng 100% sức lực cũng như tinh thần thoải mái nhất có thể do đã vượt chỉ tiêu đề ra ở giải đấu năm nay.

Video Việt Nam 0-2 Italia:

BấmSUBSCRIBEngay để chia sẻ video này trên youtube:

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *