Qui định chung nhóm Nhà Vườn và Thành Viên Mua Bán

Thảo luận trong 'Nội Quy & Thông Báo' bắt đầu bởi caycanhtayninh, 29/7/17.

 1. caycanhtayninh

  caycanhtayninh Administrator Thành viên BQT

  Điều 1: Các Khu bán hàng trên Diễn Đàn (sau đây gọi tắt là KBH) là những nơi dành riêng để hỗ trợ cho các hoạt động mua bán trao đổi các sản phẩm giữa các thành viên Diễn Đàn với nhau. Các thành viên chỉ được mua bán trao đổi với nhau các sản phẩm trong lĩnh vực Sinh vật cảnh (sau đây gọi tắt là Sản phẩm, và cũng có thể được gọi bằng các tên khác như hàng, mặt hàng, hàng hoá).

  Điều 2: Nội quy KBH là một phần của Nội quy Diễn Đàn. Các thành viên khi tham gia mua bán hàng trên Diễn Đàn thì đều phải có trách nhiệm tìm hiểu và tuân thủ các quy định có liên quan của Nước CHXHCN Việt Nam, các quy định của Diễn Đàn nói chung và các quy định của Diễn Đàn trong việc mua bán trao đổi nói riêng.

  Điều 3: Sản phẩm mua bán/trao đổi trên Diễn Đàn phải cỏ nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch.
  Nghiêm cấm mua bán trao đổi các mặt hàng không thuộc lĩnh vực SVC; những mặt hàng bị Nhà nước CHXHCN Việt Nam cấm sản xuất, tàng trữ, kinh doanh; những mặt hàng phi pháp; những mặt hàng do tiêu thụ của gian mà có; những mặt hàng mang tính phản cảm, gây mất thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  Điều 4: Quy định về những thành viên được quyền tham gia mua bán/trao đổi hàng hóa trên Diễn Đàn.

  1. Quyền tham gia mua hàng: Là thành viên của Diễn Đàn Cây Cảnh Tây Ninh . com.
  Những người không phải là thành viên của Diễn Đàn thì không được phép tham gia vào các hoạt động mua bán trao đổi trên Diễn Đàn.

  2. Quyền bán hàng: Chỉ những thành viên của Diễn Đàn được BQT cho phép thì mới được đăng bán/trao đổi Sản phẩm trong KBH trên Diễn Đàn (sau đây gọi tắt là Thành Viên bán hàng, hoặc cũng có thể được gọi là Người bán). Sự cho phép này được thể hiện bằng một Tài khoản bán hàng, có màu sắc trên nick name hoặc/và tên gọi riêng. ( Thành viên đảm bảo - hiện tại chưa có)

  3. Ngoài Thành viên bán hàng ra, những thành viên khác không được đăng bán/trao đổi sản phẩm trong KBH trên Diễn Đàn, trừ những trường hợp ưu tiên được BQT cho phép.

  4. Mỗi cá nhân chỉ được đăng ký một Tài khoản bán hàng.

  5. Diễn Đàn chỉ thu một khoản phí từ Thành viên bán hàng để bù đắp một phần chi phí thuê và bảo trì Server của Diễn Đàn.( hiện tại là Free hoàn toàn)

  Điều 5: Quy định về nơi bán hàng.

  1. Chỉ được mở bán hàng tại những khu vực được quy định dành riêng cho việc mua bán/trao đổi.

  2. Không được bán hàng tại những khu vực chia sẻ kinh nghiệm SVC và các khu vực khác không dành cho việc mua bán/trao đổi.

  Điều 6: Các thành viên Diễn Đàn khi tham gia vào việc mua bán/trao đổi Sản phẩm trong các KBH trên Diễn Đàn phải đảm bảo các nguyên tắc như văn minh, lịch sự, khách quan, trung thực, có trách nhiệm, giữ uy tín cho bản thân và cho Diễn Đàn.

  Điều 7: Các thành viên Diễn Đàn khi tham gia vào việc mua bán trao đổi Sản phẩm trong KBH trên Diễn Đàn phải tự chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước BQT hoăc/và người bán/mua. Tự chịu trách nhiệm trước các Cơ quan Pháp luật của Nước CHXHCN Việt Nam cho các hành vi có liên quan của bản thân. Tự chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại cho các bên liên quan - nếu có.
   

Chia sẻ trang này