Ngư dân bắt được cá ngừ trị giá hơn 1,7 tỷ đồng

Like để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày

Một ngư dân người Anh đã bắt được con cá ngừ vây xanh khổng lồ, nặng hơn 136 kg, trị giá hơn 1,7 tỷ đồng ở ngoài khơi bờ biển Wales.

Hình ảnh Ngư dân bắt được cá ngừ trị giá hơn 1,7 tỷ đồng số 1

Dave Price, Andy Baker và Danny Sadler bắt được con cá ngừ khủng. Ảnh: Express

Tờ Express của Anh đưa tin ông Dave Price cùng với 2 người bạn của mình là Andy Baker và Danny Sadler đã bắt được 10 con cá mập xanh và chuẩn bị vào bờ thì con cá khủng này cắn câu.

Thuyền trưởng Price, 50 tuổi, đã vật lộn với con cá trong 1 giờ 20 phút mới đưa được nó lên tàu và khi ấy mới phát hiện ra nó là loài cá gì – một con cá ngừ vây xanh thường sống ở Đại Tây Dương, rất hiếm khi xuất hiện ở ngoài khơi nước Anh.

Mặc dù có giá trên thị trường khá lớn nhưng vì nó là loài nguy cấp và EU cấm đánh bắt nên nhóm ngư dân này đã quyết định thả nó trở lại biển.

Nếu đem bán, con cá này có thể trị giá tới 60.000 bảng Anh (1,7 tỷ đồng).

Bảo Linh(tổng hợp)

Nguồn : Người đưa tin

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *


Fatal error: Uncaught exception 'wfWAFStorageFileException' with message 'Unable to verify temporary file contents for atomic writing.' in /home/caycanhtayninh.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php:46 Stack trace: #0 /home/caycanhtayninh.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php(567): wfWAFStorageFile::atomicFilePutContents('/home/caycanhta...', '<?php exit('Acc...') #1 [internal function]: wfWAFStorageFile->saveConfig() #2 {main} thrown in /home/caycanhtayninh.com/public_html/wp-content/plugins/wordfence/vendor/wordfence/wf-waf/src/lib/storage/file.php on line 46