Phòng trọ bị phóng hỏa, 3 người bỏng nặng

Dân trí Khi gia đình anh Đông đang ngủ thì bị kẻ gian khóa trái cửa, phóng hỏa. Sự việc làm 3 người bị bỏng nặng được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

1-1472961867816

Căn phòng trọ bị phóng hỏa khiến 3 người ngủ ở bên trong bị bỏng nặng

Vụ việc xảy ra vào rạng sáng 4/9 tại một căn phòng trọ ở đường Chiêu Liêu, khu phố Đồng Chiêu, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Trần Văn Đông (26 tuổi, quê Quảng Bình), chị Nguyễn Thị Mai Phương (26 tuổi, vợ anh Đông) và Nguyễn Thị Lan Anh (19 tuổi, em gái chị Phương) đang ngủ trong phòng trọ thì thấy mùi xăng bốc lên. Khi cả 3 người chưa hiểu chuyện gì xảy ra, ngọn lửa bất ngờ bùng cháy dữ dội, anh Đông lao đến mở cửa thì đã bị khóa từ bên ngoài.

Gia đình anh Đông kêu cứu khẩn thiết và được người dân xung quanh chạy đến phá cửa giải cứu 3 người ra ngoài trong tình trạng bị bỏng khá nặng. Các nạn nhân sau đó nhanh chóng được đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Đồ đạc bên trong cháy sém
Đồ đạc bên trong cháy sém

Nhận tin báo, cơ quan công an đã có mặt tại hiện trường để điều tra vụ việc. Công tác khám nghiệm hiện trường được tiến hành tỉ mỉ. Xác định đây là vụ án có tính chất nghiêm trọng nên Công an tỉnh Bình Dương đã vào cuộc làm rõ.

Theo người nhà nạn nhân, trước khi xảy ra vụ phóng hoả, chị Lan Anh có kể với anh Đông rằng bị người yêu cũ từng có tiền án nhắn tin đe doạ sẽ giết chết vì bị chị Lan Anh đề nghị chia tay.

Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương làm rõ.

Trung Kiên

Tag :người yêu cũ, phóng hỏa, bị bỏng, dĩ an, điều tra, công an, bị bỏng, điều tra, dĩ an, phóng hỏa, khóa trái cửa, cháy dữ dội, tình trạng nguy kịch

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *