Tài xế xe bán tải đâm gãy chân cụ già 90 tuổi rồi bỏ chạy gây phẫn nộ

Like để cập nhật tin tức mới nhất trong ngày

Sau khi đâm gãy chân một cụ già khoảng 90 tuổi, tài xế lái xe bán tải thay vì đưa cụ già đi viện đã bỏ trốn. Tuy nhiên, nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường đã kịp ghi lại biển số chiếc xe, hành vi bỏ chạy của tài xế đa gây bức xúc, phẫn nộ trong dư luận.

Hình ảnh Tài xế xe bán tải đâm gãy chân cụ già 90 tuổi rồi bỏ chạy gây phẫn nộ số 1

Cụ ông được 2 bạn sinh viên giúp đỡ sau vụ tai nạn. Ảnh: FB

Khoảng 15h45 chiều nay 31/8, trên đường Hồ Tùng Mậu, đoạn trước cửa siêu thị Thành Đô, phường Cầu Diễn, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng khiến một cụ già bị thương nặng.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên, chiếc xe bán tải màu đen mang BKS 29C – 327.86 đã đâm vào một cụ già khoảng gần 90 tuổi.

Cú va chạm mạnh đã khiến cụ già bị gãy chân. Tuy nhiên, sau khi xuống xe thay vì đưa cụ già đi cấp cứu, tài xế tiếp tục lên xe bỏ chạy.

Theo anh Nguyễn Tiến Đạt, người có mặt tại hiện trường sau đó cho biết, có 2 em sinh viên chứng kiến tận mắt nhưng vì là con gái nên không thể giữ tài xế lại được.

Sau khi câu chuyện được đăng tải, rất nhiều người bất tình, bức xúc, phẫn nộ trước hành vi thiếu nhân tính của tài xế xe bán tải.

Liên quan đến vụ tai nạn nói trên, lãnh đạo đội xử lý tai nạn giao thông Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết: Hiện tại, ông cụ bị gãy một chân và đang được đưa đi cấp cứu ở bệnh viện.

Đồng thời, các đơn vị nghiệp vụ của quận Bắc Từ Liêm và lực lượng CSGT đang tích cực tiến hành truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Theo thông tin mới nhận được, hiện lái xe đã làm việc với bên công an và giám đốc công ty chủ quản của lái xe này đã đích thân đến viện thăm hỏi nạn nhân.

Đức Hòa

Nguồn : Người đưa tin

Video có thể bạn quan tâm

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *