Vy Oanh nghẹn ngào chia sẻ dòng chữ do Minh Thuận viết tặng

“Vy Oanh xinh đẹp” là dòng chữ Minh Thuận viết tặng Vy Oanh khi cô vào thăm anh trong bệnh viện.

Những ngày qua, thông tin ca sĩ Minh Thuận bị ung thư phổi đang được điều trị đặc biệt tại bệnh viện đã khiến giải trí Việt bàng hoàng. Được biết, Minh Thuận đã phát hiện ra bệnh của mình từ lâu nhưng luôn giấu mọi người và làm việc bình thường.

Sáng 4/9 vừa qua, bệnh tình Minh Thuận trở nặng, rơi vào nguy kịch và tưởng không thể qua khỏi. Tuy nhiên, mới đây, theo thông tin từ gia đình nam ca sĩ và đồng nghiệp của anh thì hiện nay, sức khỏe Minh Thuận “tuy yếu nhưng có phần nào tạm ổn hơn những ngày trước, tuy nhiên trong thời gian tới vẫn cần ở lại bệnh viện để theo dõi, thuốc thang theo điều trị của bác sĩ với hy vọng sức khoẻ ngày một khả quan hơn”.

Mới đây, ca sĩ Vy Oanh cũng đã vào viện thăm ca sĩ Minh Thuận. Giọng ca Đồng Xanh xúc động chia sẻ: “Anh à, em thương anh, ngưỡng mộ anh, trân quí anh! Không chỉ em đâu mà tất cả các anh em đồng nghiệp và quý khán giả đều luôn hướng về anh. Anh sống hiền lành nên ai cũng yêu mến anh hết”.

Chia sẻ của Vy Oanh sau khi vào thăm Minh Thuận.

Đặc biệt, Vy Oanh còn chia sẻ dòng chữ Minh Thuận viết cho cô khi cô vào viện thăm anh và đây chính là cách giao tiếp hiện nay của Minh Thuận với mọi người xung quanh. “Lúc nào cũng khen em xinh đẹp và sáng nay cũng vậy “Vy Oanh xinh đẹp”, em sẽ giữ thật kỹ mảnh giấy này!

Mới hơn tháng trước anh em mình còn ngồi bàn với nhau kiếm 1 kịch bản phim hay để cùng làm, anh còn nợ em đó, nhanh nhanh cùng nhau lại hăng say với nghề nha anh”, Vy Oanh viết.

Dòng chữ Minh Thuận Vy Oanh được cô cất giữ cẩn thận.

Trong thời gian Minh Thuận điều trị tại bệnh viện đã có hàng loạt các nghệ sĩ đến thăm và gửi lời chúc đến anh, mong anh nhanh hồi phục. Đặc biệt, còn có khán giả và nghệ sĩ “đàn em” muốn hiến nội tạng cho Minh Thuận nếu có thể. Vậy mới thấy, Minh Thuận nhận được đông đảo sự yêu mến từ khán giả và đồng nghiệp như thế nào. Có lẽ, chính sự chân thành và hết mình với nghệ thuật, với mọi người nên Minh Thuận đã nhận lại được những tình cảm lớn lao như vậy.

Minh Trí

You May Also Like

About the Author: Nguyễn Linh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *